Giáo trình luật thuế - Nguyễn Thị Thuỷ (Hồng Đức,Hội Luật gia Việt Nam, 2018)
Trình bày lý luận chung về thuế và pháp luật thuế Việt Nam; pháp luật thuế thu vào hàng hoá, dịch vụ; pháp luật thuế thu vào thu nhập; pháp luật thuế thu vào việc sử dụng một số tài sản của nhà nước; pháp luật về quản lý thuế