(untitled) - Lê, Thị Mận; Lê Thị Mận (Hà Nội, 2014)
Cuốn sách giới thiệu tổng quan về ngân hàng thương mại; nghiệp vụ ngân hàng thương mại; nguồn vốn của ngân hàng thương mại và nghiệp vụ huy động vốn
Thư mục: tr.649
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng; Ngân hàng thương mại