Hỏi - đáp kinh tế chính trị Mác - Lênin - Hoàng Thị Bích Loan; Vũ Thị Thoa (Chính trị - Hành chính, 2010)
Gồm các câu hỏi kèm phần giải đáp về triết học, lịch sử triết học và nội dung những nguyên lí cơ bản của triết học Mác - Lênin