Giáo trình kinh tế thủy sản - Vũ Đình Thắng (Lao động Xã hội, 2005)
Sách trình bày kiến thức cơ bản về tình hình kinh tế Nông nghiệp Việt nam nói chung và kinh tế thuỷ sản nói riêng, về nguồn lực, nuôi trồng khai thác và chế biến thuỷ sản