Quản lý sức khỏe tôm trong ao nuôi - Đặng, Thị Hoàng Oanh (Bộ Thủy sản, 2003)
Chọn địa điểm, môi trường ao nuôi, thiết kế và xây dựng trại, chuẩn bị ao, thả giống, quản lý cho ăn, quản lý nước, thu hoạch,...