Hướng dẫn ôn thi môn chủ nghĩa xã hội khoa học - Lê, Quang Phi (Chính trị Quốc gia, 2008)
Những câu hỏi và giải đáp về phân biệt khái niệm chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa khoa học, đối tượng nghiên cứu của chủ nghĩa xã hội khoa học