Giáo trình nghiệp vụ thư ký - Lương, Minh Việt (Nxb. Hà Nội, 2005)
Cung cấp những kiến thức cơ bản, cần thiết cho việc đào tạo nghề thư kí văn phòng thương mại nói riêng. Các kỹ năng giao tiếp của người thư ký thương mại