Văn hoá truyền thống Mường Đủ - Trần, Thị Liên (Sân khấu, 2018)
Khái quát về vùng đất và người Mường Đủ sinh sống ở xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá trên nhiều phương diện như: sinh hoạt văn hoá vật chất, các tục lệ trong sinh hoạt, tri thức dân gian, truyện kể dân gian, ca nhạc trò chơi dân gian