Phân tích và giải mạch điện tử công suất - Phạm, Quốc Hải (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Sách giới thiệu tóm tắt lí thuyết, những ví dụ có lời giải mẫu cụ thể, các bài tập về: các van bán dẫn công suất, mạch chỉnh lưu, điều chỉnh điện áp xoay chiều, một chiều, các bộ nghịch lưu độc lập.