Giáo trình kinh tế xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2003)
Khái niệm công nghiệp xây dựng trong nền kinh tế quốc dân . Những vấn đề chung về khoa học - công nghệ trong xây dựng. Một số vấn đề quản lí nhà nước về đầu tư xây dựng. Cơ sở lí luận của kinh tế đầu tư, kinh tế trong thiết kế xây dựng. Lao động và tiền lương trong xây dựng doanh nghiệp xây lắp. Vốn sản xuất kinh doanh và chi phí xây dựng