Khăm panh - Bùi Tiên; Hoàng Anh Nhân; Vương Anh (Hội Nhà văn, 2018)
Tóm tắt sơ lược câu chuyện Khăm Panh, nêu xuất xứ nguồn gốc của Khăm Panh và ý nghĩa của tác phẩm. Giới thiệu truyện Khăm Panh dịch ra tiếng Việt và bản phiên âm tiếng Thái