Sức mạnh của sự đổi mới quản lý - Feigenbaum, Arnand V. (McGraw-Hill,Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Giới thiệu 24 bí quyết về sự đổi mới trong quản lí nhằm duy trì và tăng tốc phát triển doanh nghiệp cùng lợi nhuận