Tết! - Oberdorfer, Don (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Kể về cuộc tấn công vào Đại sứ quán Mỹ ở Sài Gòn dẫn đến những tổn thất về đường lối chính trị, quân sự của Mỹ và quá trình lên kế hoạch cho cuộc tổng tấn công và nổi dậy của quân giải phóng Việt Nam vào Tết Mậu Thân năm 1968