Đuổi theo tốp dẫn đầu - Spear, Steven J. (McGraw-Hill,Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
Những bài học, kinh nghiệm trong việc điều hành, quản lý doanh nghiệp để tạo ra khả năng bứt ra khỏi nhóm và dẫn đầu