Giáo trình thị trường chứng khoán - Nguyễn, Thị Mỹ Dung (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Trình bày về thị trường tài chính và chứng khoán, hàng hoá của thị trường chứng khoán, sở giao dịch chứng khoán, người môi giới, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và công ty quản lý quỹ, phát hành và niên yết chứng khoán, giao dịch chứng khoán, lưu ký chứng khoán và thanh toán bù trừ, định giá và phân tích chứng khoán