Vai trò của logistics với phát triển kinh tế đất nước - Dương, Thị Tình (Đại học Thái Nguyên, 2017)
Giới thiệu tổng quan về logistics; các doanh nghiệp logistics; vấn đề quản trị logistics; vai trò của logistics với nền kinh tế, với các doanh nghiệp và với phát triển kinh tế Việt Nam. Một số giải pháp nâng cao vai trò logistics với phát triển kinh tế Việt Nam...