(untitled) - Dương, Quang Thiện; Dương Quang Thiện (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
Cung cấp những kiến thức sâu về hoạt động chi tiết của một nhà máy sản xuất mà hệ thống thông tin sẽ giúp hoạch định kế hoạch sản xuất, kiểm soát tồn kho vật tư, sản phẩm hoàn tất cũng như sản phẩm dở dang; đồng thời cũng cho bạn biết cách hình thành một hệ thống thông tin tích hợp, giúp quản lí xí nghiệp một cách toàn diện trong thời đại Internet và trong xu thế toàn cầu hoá kinh doanh
Phụ chú: tr.5-21
Keywords: Quản lý cơ sở dữ liệu; Quản lý nhân sự; Xử lý dữ liệu