(untitled) - Mông Ky Slay ..; Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu một số bài dân ca, đồng dao, các khúc hát tang lễ, hát đám cưới, hát Sli của người Tày và người Nùng
Keywords: Người Tày; Người Nùng; Dân ca