(untitled) - Nguyễn, Liên; Nguyễn Liên; Hoàng Minh Tường; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2017)
Trình bày cơ sở hình thành và phương thức diễn xướng âm nhạc dân gian xứ Thanh. Giới thiệu các thể loại âm nhạc dân gian xứ Thanh. Tìm hiểu về ngôn ngữ, ca từ và những giá trị đặc trưng của âm nhạc dân gian xứ Thanh
Thư mục: tr. 645-648
Keywords: Âm nhạc dân tộc; Nhạc truyền thống