(untitled) - Bùi, Chí Thanh; Bùi Chí Thanh; Cầm Trọng; Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2018)
Giới thiệu nguồn gốc, sự hình thành và phát triển, các đặc trưng của múa dân gian vùng Tây Bắc cũng như các tác phẩm múa độc đáo. Giới thiệu múa xoè dân gian Thái Tây Bắc: khái quát về người Thái ở Việt Nam và xoè Thái, các đội xoè và một số điệu xoè nổi tiếng
Keywords: Múa dân gian; Múa xoè