Nghi lễ cộng đồng của người Xơ Teng ở huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum - A Tuấn (Mỹ thuật, 2017)
Tổng quan về người Xơ Teng ở huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum. Giới thiệu một số nghi lễ cộng đồng quan trọng trong đời sống của người Xơ Teng hiện nay. Vai trò, sự biến đổi và những vấn đề đặt ra đối với nghi lễ cộng đồng người Xơ Teng