Tín ngưỡng thờ ông Địa - ông Tà của người Việt ở An Giang - Mai, Thị Minh Thuy (Mỹ thuật, 2017)
Khái quát về văn hoá, vùng đất An Giang. Nghiên cứu đặc điểm tín ngưỡng thờ thần nói chung và thờ ông Địa - ông Tà nói riêng của người Việt ở An Giang. Ảnh hưởng của tín ngưỡng đó trong đời sống tâm linh của người Việt ở An Giang, và những biến đổi trong tín ngưỡng thờ cúng ông Địa - ông Tà trong gia đoạn hiện nay