Tìm hiểu về truyện cổ tích loài vật Việt Nam - Triều Nguyên (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu khái quát về truyện cổ tích Việt Nam: xác định truyện cổ tích loài vật, hình thức nghệ thuật, nội dung của truyện cổ tích loài vật và so sánh bước đầu giữa truyện cổ tích loài vật Việt Nam với truyện cổ tích loài vật Hàn Quốc