Đàn Nguyệt trong phong cách hát chầu văn và nhạc tài tử Nam Bộ - Cồ, Huy Hùng (Mỹ thuật, 2017)
Trình bày tổng quan về tình hình nghiên cứu và nguồn gốc cây đàn nguyệt, ngón đàn nguyệt trong phong cách hát chầu văn, trong âm nhạc tài tử và phương pháp thể hiện