Văn hoá dân gian người Sán Dìu ở làng Quang Hanh - Trần, Quốc Hùng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu khái quát về làng Quang Hanh xưa và nay, tổ chức cộng đồng làng, hoạt động sinh kế, văn hoá vật chất, văn hoá tinh thần của người Sán Dìu ở làng Quang Hanh nay là phường Quang Hanh thuộc thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh