Văn học dân gian người Nguồn huyện Minh Hoá - Đinh, Tiến Hùng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu nội dung 32 truyện và 54 truyện cười dân gian bằng tiếng dân tộc của người Nguồn, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình, có dịch sang bản tiếng Việt cùng một số câu châm ngôn, phương ngôn, tục ngữ của dân tộc này