Đặc trưng thể loại và việc văn bản hoá truyền thuyết dân gian Việt Nam - Trần, Thị An (Hội nhà văn, 2017)
Nghiên cứu truyền thuyết với tư cách là một thể loại văn học dân gian và việc văn bản hoá truyền thuyết dân gian trong sử, thần tích và trong văn xuôi trung đại