Dân ca nghi lễ của người Dao Tuyển - Bàn, Thị Quỳnh Giao (Mỹ thuật, 2017)
Khái quát về người Dao và dân ca nghi lễ. Hình thức diễn xướng và nội dung ân ca nghi lễ trong lễ đám cưới, lễ tang ma của người Dao và một số phương diện nghệ thuật trong dân ca nghi lễ