Lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở Bảo Thắng (Lào Cai) - Phan, Thị Hằng (Hội nhà văn, 2017)
Giới thiệu khái quát về người Dao Tuyển ở huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai; lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển ở huyện Bảo Thắng tỉnh Lào Cai; những giá trị trong lễ cấp sắc và tang ma của người Dao Tuyển