Chân dung con người qua cái nhìn Việt Nam - Ngô Văn Ban (Mỹ Thuật, 2017)
Giới thiệu văn học dân gian về chân dung con người Việt Nam thể hiện qua những ngôn từ, qua những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ và câu đố... của một số dân tộc ít người ở nước ta