(untitled) - Bùi Văn Nguyên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2017)
Nghiên cứu về cội nguồn các họ của Việt Nam qua những câu chuyện dân gian và sử kí như: Họ Phục Hy khai sáng, họ Thần Nông kế tục, Sở Minh Công chuyển xoay thời thế - Kinh Dương vương mở họ Hồng Bàng, Hùng Quốc Vương - con trưởng cả trăm họ, vua đầu các vua Hùng... Giới thiệu một số nét về nhà nghiên cứu văn học dân gian Bùi Văn Nguyên
Keywords: Văn học dân gian Việt Nam; Văn hóa dân gian; Nghiên cứu văn học