(untitled) - Trương, Thu Trang; Trương Thu Trang; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (Hà Nội, 2017)
Trình bày đôi nét về Bạc Liêu và vùng ven biển Bạc Liêu; nhận diện tôn giáo, tín ngưỡng và đặc điểm, chức năng của tôn giáo, tín ngưỡng vùng ven biển Bạc Liêu, sự giao lưu và tiếp biến văn hoá qua tôn giáo, tín ngưỡng tại đây
Thư mục: tr. 243-261
Keywords: Văn hóa dân gian; Bạc Liêu (Việt Nam)