Văn hoá tổ chức đời sống của người Mạ - Trần, Tuấn Anh (Mỹ Thuật, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và tổng quan về địa bàn nghiên cứu. Tìm hiểu cách thức tổ chức cư trú, tổ chức hoạt động mưu sinh và đặc trưng văn hoá tổ chức đời sống cộng đồng người Mạ; tín ngưỡng, phong tục, tập quán, văn hoá giao tiếp, nghệ thuật ngôn từ, nghệ thuật thanh sắc, hình khối và đặc trưng của văn hoá tổ chức đời sống cá nhân của người Mạ