Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2008)
Quyển sách gồm 3 nội dung chính: Phần lý thuyết cơ bản nhất về kế toán, phần bài tập ứng dụng có lời giải và phần bài tập tự giải