Quản trị sản xuất và điều hành - Hồ, Tiến Dũng (Lao động, 2008)
Quyển sách này được biên soạn dưới dạng hỏi và đáp cộng với việc xử lý các tình huống, bài tập nhằm giúp cho bạn đọc tiếp cận với những kiến thức khó hiểu của POM một cách có hệ thống, giúp cho các bạn khái quát hóa những nội dung phức tạp thành những vấn đề đơn giản và dễ hiểu nhất.