(untitled) - Trí Việt; Trí Việt; Hà Thành (Hà Nội, 2009)
Những kiến thức cần biết khi lắp ráp vi tính, làm việc trên máy tính sau khi đã lắp ráp. Cách cài đặt chương trình trên máy tính mới và sửa chữa những lỗi thường gặp
Phụ chú: tr.245-247
Keywords: Máy tính; Máy tính