Kế toán quản trị - Võ, Thành Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 1994)
Tổng quan về kế toán quản trị. Phân loại chi phí. ứng xử của chi phí. Phân tích mối liên hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận. Phân tích báo cáo bộ phận. Chi phí hợp lệ và tiến trình ra quyết định. Hoạch định vốn đầu tư dài hạn. Lập kế hoạch kinh doanh