Văn hoá truyền thống Tày, Nùng - Hoàng Quyết (Văn hóa Dân tộc, 2018)
Phác thảo bức tranh xã hội và con người Tày, Nùng. Giới thiệu về ngôn ngữ, văn học - nghệ thuật dân gian, tập quán sinh hoạt, tín ngưỡng dân gian và nghệ thuật làm nhà ở của người Tày, Nùng