Những người tự đục đá kê cao quê hương - Lê, Thị Bích Hồng (Văn học, 2018)
Gồm các bài tiểu luận, phê bình nghiên cứu về các nhà văn, nhà thơ dân tộc thiểu số như: Nông Quốc Chấn, Bàn Tài Đoàn, Mai Liễu, Pờ Sảo Mìn...