Giáo trình lý thuyết tài chính - Lê, Văn Khâm (Tài chính, 2006)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tài chính, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, các khâu tài chính trung gian, thị trường tài chính và tài chính quốc tế