Nhiếp ảnh - Phê bình và tiểu luận - Lê, Phức (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu quá trình lịch sử phát triển của nhiếp ảnh Việt Nam trong đời sống văn hoá văn nghệ dân tộc. Nhiếp ảnh Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế và trong con mắt các nhà báo