Tục ngữ Giáy - Lò Ngân Sủn; Sần Cháng (Hội nhà văn, 2018)
Giới thiệu bằng tiếng Việt và tiếng Giáy: Thời tiết - lao động sản xuất; Quan hệ xã hội cuộc sống của người lao động, chống mê tín, thói hư tật xấu, quan hệ họ hàng