Lời tượng mồ Buôn Atâu - Văn Thành (Hội nhà văn, 2018)
Trình bày câu chuyện lấy bối cảnh ở một ngôi làng xa xôi Krong Buk, nơi được coi là ngôi làng cổ nhất của người Êđê. Bắt nguồn từ những bức tượng gỗ mới được xây dựng tại ngôi mộ của những người đã qua đời hoặc đang lang thang đến thượng nguồn của nhiều cuộc sống khốn khổ. Trong đó nghĩa vụ làm người sẽ được hoàn thành đáng kể, thậm chí còn nhiều nỗi buồn hơn là hạnh phúc