(untitled) - Bùi, Tuyết Mai; Bùi Tuyết Mai; Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Việt Nam; Hội văn học Nghệ thuật các dân tộc thiểu số Việt Nam (Hà Nội, 2018)
Tác phẩm gồm 2 phần: Phần 1 Tiếng hát giữa rừng Pác Bó và Phần 2 Cuộc đời và tác phẩm giới thiệu về tác giả Nguyễn Tài Tuệ từ khoảng thời gian thơ ấu, quá trình công tác, những tác phẩm thi ca về mọi miền Tổ Quốc...
Keywords: Nguyễn; Tài Tuệ; Nhạc sĩ