Tể tướng Lưu Nhân Chú - Hồ, Thuỷ Giang (Hội nhà văn, 2018)
Tác phẩm gồm 2 truyện: Tể tướng Lưu Nhân Chú và Những người mở đường. Tể tướng Lưu Nhân Chú viết về cuộc đời và chiến công của vị tướng xuất chúng của Nghĩa quân Lam Sơn, Những người mở đường viết dựa trên sự kiện có thật vào năm 1972 Mỹ ném bom ở ga Lưu Xá (Thái Nguyên), 60 chiến sĩ thuộc Đại đội thanh niên xung phong 915 Bắc Thái đã anh dũng hi sinh khi đang làm nhiệm vụ bốc dỡ hàng hóa...