Hệ thống mục lục ngân sách nhà nước (Tài chính, 2006)
Giới thiệu hệ thống mục lục ngân sách nhà nước và một số văn bản hướng dẫn thực hiện mục lục ngân sách này đối với các cơ quan, đơn vị thụ hưởng ngân sách nhà nước