Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 - Nhiều tác giả (Hồng Đức, 2017)
Trình bày các kết quả về kinh tế - xã hội Việt Nam trong công cuộc thực hiện nhiệm vụ 5 năm (2011-2015) và những hạn chế còn tồn tại. Đưa ra phương hướng, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 5 năm tiếp (2016-2020) và tổ chức hiện thực hoá các kế hoạch, chính sách, đường lối phát triển