Triết học Mác Lênin (Giáo dục, 2001)
Khái lược về lịch sử triết học trước Mác, sự ra đời và phát triển của triết học Mác-Lênin, vật chất và ý thức, đấu tranh giai cấp...và một số trào lưu triết học phương Tây hiện đại