Pháp lệnh hành nghề y, dược tư nhân và các văn bản quy phạm pháp luật hướng dẫn thi hành - Bộ Y tế (Hà Nội, 2006)
Nội dung của Pháp lệnh hành nghề y, dược tư nhân và các văn bản hướng dẫn thực hiện: qui định chung, thủ tục và thẩm quyền cấp chứng chỉ hành nghề, quản lí nhà nước về hành nghề y dược, xử lí vi phạm...
Phụ lục: tr. 153-162
Keywords: Luật và pháp chế y khoa; Bào chế; Thuốc