Hành trình minh oan cho tử tù Hàn Đức Long - Ngô, Ngọc Trai (Hội nhà văn,Công ty Domino Books, 2019)
Kể lại hành trình gian nan đi tìm công lý và tự do cho tử tù Hàn Đức Long của luật sư Ngô Ngọc Trai